Chất lượng Giáo viên – Gia sư, Khóa học luôn là yếu tố được Edutalk.vn chú trọng nhất bởi Edutalk.vn hiểu rõ những lo lắng, băn khoăn của Học viên, Phụ huynh Học viên khi học tập qua mạng. Edutalk.vn cam kết các thông tin về Khóa học trên website đều được cung cấp từ những Giáo viên – Gia sư uy tín, đảm bảo Giáo viên – Gia sư chất lượng. Ngoài việc cung cấp các Khóa học chất lượng, Edutalk.vn cũng xây dựng những chính sách dịch vụ chu đáo với tiêu chí luôn ưu tiên lợi ích của Học viên.

Khóa học chất lượng

Hiện tại Edutalk.vn đang cung cấp cho Học viên đầy đủ các Khóa học, Giáo trình ngoại ngữ chủ lực: tiếng Anh giao tiếp: phản xạ tự nhiên, trò chuyện thoải mái, tiếng Anh luyện thi: TOEIC, IELTS, TOEFL.., tiếng Anh dành cho người đi làm, tiếng Anh chuyên ngành…. với mức giá cạnh tranh hơn 90% khóa học đều được giá ưu đãi, tiết kiệm tối thiểu từ 10% trở lên.

Edutalk.vn đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin của Khóa học, Giáo trình ngoại ngữ trên website. Và cam kết sự chính xác, trung thực về nguồn gốc xuất xứ, bản quyền trí tuệ.

Dịch vụ khách hàng chu đáo

Khi đặt Khóa học tại Edutalk.vn, Học viên sẽ được Edutalk.vn hỗ trợ chu đáo với các dịch vụ tiện ích sau:

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước – trong – sau khi đặt Khóa học, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 8:00 đến 21:00
  • Thu tiền Học phí tận nơi miễn phí (đối với đơn hàng từ 1.000.000đ trong phạm vi TP.HCM và từ 2.500.000đ đối với các tỉnh thành khác thuộc Việt Nam)
  • Tích lũy điểm thưởng Edutalk Credit nhận cơ hội học tập với giá 0đ
  • Cam kết hoàn tiền trong vòng 24 tiếng khi Học viên chưa hài lòng, giúp Học viên hoàn toàn an tâm khi học tập tại Edutalk.vn

Nếu Học viên, Phụ huynh Học viên có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

Liên lạc qua điện thoại: 0287 1080 899

Liên lạc qua email: support@edutalk.vn

Fanpage của Edutalk.vnhttp://facebook.com/edutalk.vn

Hợp tác quảng cáo hoặc kinh doanh: marketing@edutalk.vn

Liên lạc trực tiếp: Tầng lửng, Tài Lộc Office, 225 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • Bài viết có hữu ích không ?
  •    không