Edutalk.vn hiện có các Phương Thức Thanh Toán sau:

THANH TOÁN TIỀN MẶT KHI NHẬN HÀNG

Nhận hàng và thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng. (Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng trị giá từ 20.000.000đ trở xuống )
Lưu ý:
– Bạn nhớ kiểm tra kỹ thông tin của đơn hàng vì thông tin này sẽ không thể thay đổi sau khi đơn hàng được xác nhận thành công.
– Edutalk Shop sẽ không gửi tin nhắn xác nhận đơn hàng nên bạn vui lòng xem lại thông tin trong xác nhận đơn hàng được gửi qua email.
– Nhằm đảm bảo quyền lợi mua sắm cho các khách hàng cá nhân, Edutalk Shop sẽ giới hạn số lượng sản phẩm trong mỗi đơn hàng và chúng tôi xin phép từ chối đơn hàng có dấu hiệu mua đi bán lại.

THẺ ATM ĐĂNG KÝ INTERNET BANKING (MIỄN PHÍ THANH TOÁN)

Để thực hiện việc thanh toán, bắt buộc thẻ ATM của bạn đã có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.

Bạn có thể sẽ được chuyển hướng về cổng thanh toán OnePay để hoàn tất thanh toán. OnePay hiện đã hỗ trợ thanh toán qua 25 ngân hàng tại Việt Nam. Thẻ ATM của bạn cần phải được đăng ký sử dụng Internet Banking để sử dụng tính năng này.
Trong mọi trường hợp, trừ khi có yêu cầu khác đi, Bạn hàng sẽ nhận được hoá đơn theo thông tin cá nhân đã đăng ký khi mua hàng tại Edutalk Shop. Để chuyển đổi từ hóa đơn cho cá nhân sang hóa đơn cho doanh nghiệp, Bạn hàng vui lòng liên hệ Edutalk Shop trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt hàng. Sau thời gian trên, Edutalk Shop có toàn quyền từ chối hỗ trợ chuyển đổi.

THANH TOÁN BẰNG THẺ QUỐC TẾ VISA, MASTER, JCB

Edutalk Shop không trực tiếp lưu thẻ của bạn. Để đảm bảo an toàn, thông tin thẻ của bạn chỉ được lưu bởi CyberSource, công ty quản lý thanh toán lớn nhất thế giới (thuộc tổ chức VISA)

Phí thanh toán tùy thuộc vào từng loại thẻ bạn dùng và ngân hàng phát hành thẻ. Vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để biết rõ phí thanh toán phát sinh.

  • Bài viết có hữu ích không ?
  •    không