Thành lập từ tháng 06/2015, Edutalk.vn là Kênh giáo dục ngoại ngữ trực tuyến phổ biến nhất Việt Nam.

Edutalk.vn luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như mang lại trải nghiệm học tập và giảng dạy ngoại ngữ hữu ích và tiện lịch nhất đến người dùng. Tại Edutalk.vn, người dùng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

HỌC NGOẠI NGỮ VỚI NGƯỜI BẢN XỨ

Ở Edutalk.vn, chúng tôi tin rằng chìa khóa dẫn dến thành công trong việc học ngoại ngữ chính là con người. Edutalk.vn được xây dựng để kết nối người học ngoại ngữ với giáo viên giảng dạy. Trên nền tảng trực tuyến, học viên dễ dàng tìm kiếm giáo viên người Mỹ để học tiếng Anh hay người bạn Trung Quốc để thực hành tiếng Trung cùng nhau. Edutalk.vn tin rằng tất cả mọi người đều có thể thành thạo bất kì ngôn ngữ nào nhờ vào phương pháp này.

CỘNG ĐỒNG ĐÔNG ĐẢO VỚI HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Cộng đồng Edutalk.vn hiện nay có hơn ba ngàn học viên và hàng trăm giáo viên ngoại ngữ chất lượng cao. Các khóa học vẫn đang diễn ra liên tục trên Edutalk.vn mỗi ngày; và đặc biệt, ngày càng nhiều học viên cũng như giáo viên khám phá ra được cách học hiệu quả thông qua việc giảng dạy 1 kèm 1 trực tuyến.

TIẾP CẬN DỄ DÀNG HƠN VỚI VIỆC THÀNH THẠO NGOẠI NGỮ

Edutalk.vn tin rằng việc học ngoại ngữ đang thay đổi mạnh mẽ bởi vì các phương pháp học truyền thống đang dần bị thay thế bởi phương pháp dạy trực tuyến. Phương pháp học ngoại ngữ truyền thống thường khá tốn kém nhưng lại không thu được kết quả như mong đợi. Việc nói tiếng anh thành thạo thường chỉ bắt gặp ở du học sinh. Tuy nhiên, giờ đây giáo viên ngoại ngữ bản xứ có thể dễ dàng tiếp cận học viên qua kết nối internet. Và chúng tôi tin rằng dù bạn là ai, ở bất cứ đâu đều có thể thành thạo ngoại ngữ thông qua phương pháp này.

 

Video giới thiệu Edutalk.vn

  • Bài viết có hữu ích không ?
  •    không