1. Tạo tài khoản và hoàn thành hồ sơ thông tin cá nhân

Để bạn có thể học tiếng Anh tại Edutalk.vn, bước đầu tiên là tạo tài khoản và hoàn thành thông tin cá nhân. Chọn ngôn ngữ bạn đang sử dụng (ngôn ngữ nói) và ngôn ngữ bạn muốn học, bao gồm hình ảnh đại diện và đoạn giới thiệu ngắn về bản thân!

2. Chọn Giáo viên – Gia sư phù hợp với nhu cầu học

Giáo viên – Gia sư tại Edutalk.vn đến từ các đất nước khác nhau, có kiến thức chuyên ngành và trình độ khác nhau. Bằng chức năng (Bộ lọc “Tìm kiếm nâng cao”) với các tính năng: Chuẩn giáo viên, Thời gian học, Học phí, Khóa học, Trình độ người học hoặc Danh sách giáo viên có buổi học thử. Học viên sẽ nhanh chóng tìm được Giáo viên – Gia sư yêu thích phù hợp với nhu cầu của bản thân.

3. Đăng kí khóa học

Để đăng kí khóa học và Giáo viên – Gia sư yêu thích, nhấn chọn (“Đăng kí”).

4. Thanh toán giao dịch

Ví điện tử Edutalk.vn (Edutalk.vn Wallet) và tất cả các giao dịch tại Edutalk.vn đều được quy đổi sang tiền đồng Việt Nam (VNĐ). Ví điện tử Edutalk.vn được sử dụng để thanh toán cho Giáo viên – Gia sư và các bài kiểm tra có tính phí trên Edutalk.vn.

Học viên có thể nạp tiền vào Ví điện tử của mình thông qua thẻ ngân hàng nội địa và quốc tế, thẻ tín dụng và một vài cách thức khác.

Edutalk.vn hỗ trợ Học viên nhiều phương thức thanh toán khác nhau: Thanh toán COD (thu tiền mặt tận nơi), Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến, Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng Công ty Edutalk.

Sau khi “Đăng kí”, hệ thống sẽ hiển thị Học phí thanh toán khóa học. Học viên cần nhập thông tin và cách thức thanh toán. Sau đó nhấn chọn “Xác nhận”.

Một khi Học viên thanh toán thành công, Học viên sẽ nhận được “Giấy biên nhận Edutalk” được gửi qua email cá nhân. Và Học viên có thể xem lại trong phần “Lịch sử giao dịch” trên tài khoản Edutalk.vn của mình.

  • Bài viết có hữu ích không ?
  •    không