Mặc dù Edutalk.vn không chấp nhận việc quy đổi ra thành tiền mặt đối với Ví điện tử Edutalk.vn (Edutalk.vn Wallet), nhưng chúng tôi muốn đảm bảo về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của Học viên trên Edutalk.vn. Vì thế, đối với các trường hợp hoàn lại học phí, số tiền đã thanh toán sẽ được hoàn lại vào Ví điện tử Edutalk.vn của bạn sau khi chúng tôi đã xác thực trên hệ thống.

Trong trường hợp Học viên muốn được Hoàn tiền Học phí đối với các lớp học/buổi học/ khóa học đã đăng kí thành công, vui lòng thảo luận trước với Giáo viên – Gia sư của bạn. Số tiền này sẽ được hoàn lại vào Ví điện tử Edutalk.vn ( Edutalk.vn Wallet). Vui lòng xem thêm (“Điều khoản thanh toán”) để biết các quy định khi Hoàn tiền Học phí.

Edutalk.vn sẵn lòng hoàn lại 100% giá trị khóa học cho Học viên nếu Học viên gặp phải các vấn đề do lỗi của Edutalk.vn hoặc do lỗi của Giáo viên – Gia sư, bao gồm:

 • Thông tin Khóa học bị sai hoặc đã thay đổi không báo trước so với thông tin trên website
 • Giáo viên – Gia sư tự ý ngưng giảng dạy hoặc cố tình kéo dài thời mở lớp
 • Giáo viên – Gia sư không thực hiện đúng cam kết khi giao dịch.

Hoàn tiền do chất lượng Khóa học

Khi tham gia Khóa học mà chất lượng và nội dung khóa học không đúng so với phần mô tả trong phần giới thiệu của khóa học đã đăng kí tại Edutalk.vn, Học viên vui lòng phản hồi lại cho Giáo viên – Gia sư và Edutalk.vn ngay sau khi kết thúc buổi học đó.

Edutalk.vn sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý hoàn trả học phí trong vòng 24 giờ làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu.

Học viên có thể gởi yêu cầu hoàn trả học phí đến Edutalk.vn tại: Gửi yêu cầu

Hoàn tiền theo mong muốn của Học viên

Mô tả: Học viên Hủy khóa học đã đăng kí tại Edutalk.vn trước 24 giờ trước khi khóa học bắt đầu và trước 3 – 5 giờ đối với buổi học.

Tiến trình xử lý:

 1. Edutalk.vn sẽ hỗ trợ Học viên Hủy khóa học và không thu thêm bất kỳ chi phí nào trong vòng 48 tiếng từ khi nhận được yêu cầu
 2. Học viên vui lòng gửi yêu cầu Hủy khóa học theo hướng dẫn để được hoàn phí.
 3. Phương thức hoàn tiền: Edutalk.vn tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản vào Ví diện tử Edutalk.vn (Edutalk.vn Wallet) (tiền điện tử có giá trị tương đương) sau khi nhận được yêu cầu từ Học viên. Học viên có thể tham khảo thêm thông tin tại: Chính sách thanh toán.

*Edutalk.vn sẽ có thông báo xác nhận qua email khi đã nhận được yêu cầu hủy khóa học từ Học viên gửi về.

Hoàn tiền do không hài lòng về quá trình giảng dạy

Mô tả: Khi Giáo viên – Gia sư giảng dạy không đúng lịch học như đã đăng kí trước đó mà không thông báo cho Học viên hoặc Học viên có khiếu nại hay không hài lòng về quá trình giảng dạy tại Khóa học.

Học viên vui lòng phản hồi lại cho Giáo viên – Gia sư và Edutalk.vn trong vòng 24 giờ kể từ lúc tham gia bài giảng đó.

Edutalk.vn sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý hoàn trả học phí trong vòng 24 giờ làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu.

Học viên có thể gởi yêu cầu Hoàn tiền Học phí đến Edutalk.vn tại: Gửi yêu cầu

 • Nếu Học viên vẫn có nhu cầu với Khóa học tương tự, Edutalk.vn sẽ hỗ trợ xử lý theo trường hợp: Chuyển đổi khóa học.

Xin vui lòng xem thêm (“Chính sách thanh toán”, “Hủy đặt khóa học/ yêu cầu liên quan”) về các Điều khoản áp dụng cho việc đổi khóa học.

 • Nếu Học viên không còn nhu cầu đổi khóa học, Edutalk.vn hỗ trợ hoàn tiền 100% giá trị Khóa học.

Hoàn tiền do lỗi của Giáo viên – Gia sư

Trong trường hợp Học viên không hài lòng về Giáo viên – Gia sư giảng dạy, Edutalk.vn sẽ hỗ trợ Học viên theo các hạng mục dưới đây:

 • Đổi Khóa học mới
 • Trường hợp Học viên không còn nhu cầu học và có mong muốn Hoàn tiền Học phí, Edutalk.vn sẽ hỗ trợ Học viên phần Học phí còn lại.

Học viên và Giáo viên – Gia sư trong trường hợp cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ Bộ phận Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng hoặc gửi thông tin cần tư vấn tại đây.

 • Bài viết có hữu ích không ?
 •    không