Edutalk.vn là Cộng đồng trực tuyến phổ biến nhất dành cho người học tiếng Anh. Ở Edutalk.vn, Học viên và Giáo viên – Gia sư sẽ tương tác nhiều hơn qua internet so với các phương pháp học thông thường. Học tiếng Anh trên Edutalk.vn chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.

Học tiếng Anh bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu

Thay vì ngồi học ngữ pháp và từ vựng một mình tại nhà; giờ đây, với Edutalk.vn bạn có thể học tiếng Anh trực tiếp từ các Giáo viên – Gia sư bản xứ hoặc Giáo viên – Gia sư nước ngoài trên toàn thế giới.

Ở Edutalk.vn sẽ không có giới hạn về thời gian, địa điểm hay cách thức học tiếng Anh. Và hãy học tiếng Anh theo cách của riêng bạn!

Học bất cứ ở đâu

Việc học tiếng Anh giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết. Với Edutak.vn, bạn sẽ không còn phải tốn thời gian di chuyển đến lớp học. Điều này thường khiến bạn mất đi động lực khi bạn phải dành quá nhiều thời gian để di chuyển tới địa điểm học. Giờ đây, với kết nối internet, bạn có thể ngay lập tức bắt đầu buổi học, bất kể bạn ở nơi đâu: tại nơi làm việc hay đang trong kì nghỉ.

Học bất cứ khi nào

Nếu như bạn muốn học tiếng Anh trước khi bạn bắt đầu đi làm hoặc học vào thời gian rảnh của mình – bạn có thể làm việc này dễ dàng với Edutalk.vn. Bạn sẽ không còn vướng bận vào một lịch học hoặc thời gian cố định. Chính bạn là người quyết định thời gian học của mình.

Hiệu quả sử dụng

Về tổng quan, Edutalk.vn mang lại hiệu quả cao hơn so với hầu hết các trung tâm tiếng Anh truyền thống.

Nếu như bạn học trực tuyến với Giáo viên – Gia sư tại Edutalk.vn, bạn sẽ không phải bỏ chi phí về mặt bằng, quảng cáo, Marketing hay chi phí di chuyển như học ở các trung tâm, trường tiếng Anh truyền thống. Tại Edutalk.vn, bạn thanh toán cho Giáo viên – Gia sư của mình và sẽ chỉ thanh toán cho buổi học mà bạn đã đăng kí. Mặc dù Giáo viên – Gia sư của Edutalk.vn đến từ nhiều đất nước khác nhau trên thế giới, chúng tôi tin rằng bạn chắc chắn sẽ tìm được Giáo viên – Gia sư phù hợp với ngân sách của bạn dựa trên tính năng hiển thị học phí khóa học của từng Giáo viên – Gia sư trực tiếp trên website.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Với tính năng học thử miễn phí của Edutalk.vn, bạn sẽ tìm được Giáo viên – Gia sư phù hợp với nhu cầu, sở thích hay mục đích học tiếng Anh của mình và có thể thay đổi ngay sau đó nếu như cảm thấy không phù hợp.

Bên cạnh việc học với Giáo viên – Gia sư, bạn có thể học hỏi thêm từ những thành viên khác trong cộng đồng Edutalk.vn. Điều này giúp bạn không những cải thiện tiếng Anh nhanh chóng mà còn mở ra cơ hội kết bạn, giao lưu và mở rộng vốn kiến thức từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Xu hướng công nghệ tất yếu

Nền tảng Edutalk.vn tối đa hóa các công cụ và tài liệu phục vụ cho mục đích học tiếng Anh của Học viên. Học viên chủ động sắp xếp và theo dõi khóa học của mình, bên cạnh việc được tự do truy cập vào thư viện tài liệu ngoại ngữ tại cộng đồng Edutalk.vn.

Edutalk.vn sử dụng nền tảng công nghệ ổn định, an toàn với hệ thống thông báo bằng email và tin nhắn tự động giúp Học viên luôn luôn quản lý thời gian học của mình trên Edutalk.vn

Đa dạng thanh toán

Edutalk.vn hỗ trợ thanh toán học phí nhiều Phương thức: OnePay, thẻ tín dụng, thẻ ATM của 24+ ngân hàng, tiền mặt  tận nơi.

Thư viện tài liệu miễn phí

Edutalk.vn miễn phí sử dụng kho tài liệu về ngoại ngữ với hơn 50 chủ đề thú vị, độc đáo.

  • Bài viết có hữu ích không ?
  •    không